Xu hướng thiết kế mái tôn nhà khung thép 2020- Maitonaqua

Thiết kế mái tôn nhà khung thép đang rất được ưa chuộng. Việc sử dụng khung thép và mái che bằng tôn là phổ biến. Sự phổ biến này đến từ việc đây là một hình thức thi công xây dựng nhanh, tái sử dụng cao.

Tại sao nên thiết kế mái tôn nhà khung thép cho nhà xưởng?

thiết kế mái tôn nhà

– Nếu áp dụng cho các công trình lớn thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc xây dựng và làm nhà.

– Tối ưu hoá được diện tích xây dựng và không gian bên trong nhà khung thép mái tôn.

– Chịu lực tốt hơn với kết cấu là khung thép. Sức nâng tốt hơn và thời gian tồn tại cũng bền hơn so với các loại nhà bình thường.

– Nhà khung thép mái tôn có khoảng không nên sẽ thoáng đãng hơn, không phải bí bách khi nắng nóng và không có ẩm mốc.

Ưu điểm khi thiết kế mái tôn nhà khung thép.

Độ an toàn cao: Nhà khung thép mái tôn được xây dựng từ bộ khung bằng thép kiên cố, chính vì vậy nó sẽ đảm bảo được độ vững chắc, chặt chẽ trong kết cấu nhà, đảm bảo an toàn cho toàn bộ công trình.

Dễ dàng di chuyển: Với trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với nguyên vật liệu khác như gỗ hoặc bê tông, vì vậy việc di chuyển các khung thép sẽ không bị mất quá nhiều sức và thời gian

Tiết kiệm chi phí đầu tư: So với các nguyên liệu như gỗ hay bê tông thì giá thành của khung thép có giá thành cao hơn nhưng thời gian sử dụng và độ bền của khung thép lại cao hơn rất nhiều so gỗ hay bê tông. Hơn nữa nếu sử dụng gỗ hoặc bê tông thì cần cung cấp thêm các nguyên liệu đi kèm khác, nhưng với các khung thép thì không mất chi phí cho các vật liệu đi kèm.

Maitonaqua là đơn vị thi công uy tín. Đã thi công mái tôn cho rất nhiều công trình xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn đạo đức nghề nghiệp và chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Trên đây là bài chia sẻ thiết kế mái tôn nhà khung thép của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *