Tôi đã theo dõi chàng trai này rất nhiều trong những tuần gần đây

McTominay : Tôi đã theo dõi chàng trai này rất nhiều trong những tuần gần đây và không thể hiểu tại sao Solskjaer tiếp tục chơi anh ta. Anh ta chạy rất nhiều và chắc chắn không ngại đặt chân vào – nhưng một cầu thủ của Manchester United? Chống lại Liverpool, anh ấy rất xuất sắc và sau màn trình diễn của anh ấy trước Norwich, anh ấy thấy mình ở TOTW của tôi. Anh ấy cũng đủ sáng để không tham gia vào việc nhận hình phạt cho Manchester United. Tôi nghĩ rằng tôi có thể đã đánh giá sai anh ta.

Rớt xuống vị trí cuối cùng ở Ligue 1 sau thất bại ở Brest vào thứ Bảy (2-0), Dijon hy vọng có lẽ sẽ mang đến cho mình một chút không khí trong lành ở Bordeaux, nơi vẫn đứng về phía anh trong một thất bại nặng nề ở Lille ( 3-0). Nó đã bỏ lỡ. Nhìn chung chiếm ưu thế và có cảm hứng tấn công hơn một chút so với người Burgundy, Girondins đã xác nhận một cách hợp lý vé của họ vào vòng loại trực tiếp của Coupe de la Ligue (2-0). Sắp xếp theo một 3-4-3 để đá với Adli và Hwang liên Maja phía trước, Girondins đã bay vào 8 ngàyPhút thi đấu, trong một sân vận động sau đó im lặng sau một cuộc đình công của sắc lệnh khích lệ của những người ủng hộ Bordeaux. Sau khi chơi Ngonda bên cánh phải, Kalu đã gửi một trung tâm hoàn hảo cho Maja, người đã ký cho dịp này mục tiêu thứ hai của mùa giải.

Leicester không ngừng tiến lên

Leicester đã thực hiện cuộc hành trình ngắn lên đường cao tốc M1 để duy trì phong độ tốt và mặc dù đã tạo ra một loạt các thay đổi, nổi lên như những người chiến thắng xứng đáng.

Vào một đêm khi những người như Jamie Vardy, Harvey Barnes và Maddison đều bắt đầu trên băng ghế dự bị, Rodgers chắc chắn sẽ hài lòng bởi cách tiếp cận không ngừng nghỉ mà đội của anh ta sử dụng.

Xem thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại

https://rozaco.vn/product-category/ao-bong-da/

Đội bóng của Rodgers hiện đã thắng sáu trong số bảy trận đấu cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi và Gray, Tielemans và Hamza Choudhury đã tạo ra giai điệu cho màn trình diễn tràn đầy năng lượng và lái xe.

Gray đã khởi xướng cả hai bàn thắng trong hiệp một của anh ấy với những pha chuyền bóng đầu tiên đầy ấn tượng, chạm khắc mở các vật chủ xuống hai bên sườn.

Và Tielemans một lần nữa chứng minh giá trị của mình như một lực lượng tấn công – chàng trai 22 tuổi hiện đã cung cấp nhiều hỗ trợ hơn bất kỳ người chơi Foxes nào khác kể từ khi ra mắt vào tháng Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *