Panel pu 50mm cấu tạo và ứng dụng không thể bỏ qua

panel pu 50mm

Panel pu 50mm gồm có 3 lớp, trong đó có 2 lớp tôn và một lớp PU ở giữa dày 50mm. Loại Panel này có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Chính vì vậy từ năm 2015 trở lại đây loại Panel này khá nổi bật trong những vật liệu thi công lắp ghép nhanh.

Cấu tạo của tấm Panel PU 3 lớp 50mm

Tấm panel pu 50mm 3 lớp chính, cụ thể như sau:

Lớp thứ nhất được cấu tạo từ tôn, độ dày tương đối. Tùy giá thành của panel mà độ dày tôn sẽ có các loại khác nhau 0.3mm, 0.35mm, 0.45mm. Với độ dày nổi bật này, lớp ngoài có đủ khả năng làm tốt nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm khỏi va đập, chịu lực và chịu nén tốt. Với lớp màu phủ bên ngoài tôn thì sản phẩm không hề bị hoen gỉ, cong vênh.

Panel PU 3 lớp liên kết chặt chẽ, cứng với 2 tôn dày bên ngoài

panel pu 50mm

Lớp thứ hai là lớp PU ở giữa sản phẩm. Nó được cấu tạo từ PU có độ dày 50mm. PU (được viết tắt của từ Polyurethane). Chính lớp này mamg lại cho panel cách nhiệt nhiều ưu điểm. Điển hình như khả năng cách nhiệt tốt đồng thời tiết kiệm năng lượng hiệu quả, có độ chính xác cao. Ngoài ra nó thường gọn, nhẹ, dễ thi công.

Lớp thứ ba cũng có độ dày 0.3mm, 0.35mm, 0.45mm.

Ứng dụng của Panel PU 3 lớp PU 50mm

Trong các loại Panel, mỗi loại sẽ có ưu điểm nổi bật để phù hợp với từng đặc tính của công trình. Riêng, với tấm PU Panel này, chủ yếu sử dụng ở những công trình sau:

Trong các công trình dân dụng dùng panel pu 50mm

Bệnh viện, trường học, thư viện, nhà cao tầng, trạm thu phí… là các dự án thường sử dụng tấm Panel PU cách âm cách nhiệt. Nhờ sử dụng vật liệu cách nhiệt, chống nóng này mà các công trình luôn mát mẻ, yên tĩnh.

Trong các công trình công nghiệp dùng Panel PU 3 lớp

Kho lạnh, phòng sạch, nhà lắp ghép, hầm cấp đông, nhà tiền chế,…là những công trình dùng tấm Panel này. Nó giúp chủ đầu tư thi công nhanh, tiết kiệm nhiều chi phí. Mà hơn nữa, công trình luôn mát mẻ, yên tĩnh, bền đẹp theo năm tháng, thời gian.

Trên đây là bài chia sẻ panel pu 50mm chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 0969.883.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *