Panel 3d lợi ích và đơn vị thi công uy tín tại Đông Anh- Panelhanoi

Tấm 3d panel là sản phẩm vượt trội trong ngành xây dựng với đặc thù ổn định cho nên rất thuận lợi cho các công trình nâng cấp mà không cần phải phá dỡ công trình hiện có! Chi tiết này giúp cho chủ đầu tư vừa tiết kiệm được chi phí vừa đơn giản trong các thủ tục hành chính hiện tại.

Lợi ích tuyệt vời của tấm 3d panel

3d-panel-thi-cong-Dong-Anh

Trọng lượng của tấm Panel này rất nhẹ, chỉ bằng một nữa gạch xây. Do đó việc thi công Panel nhanh Không cần phải hao tốn chi phí công nhân nhiều như gạch xây.

+ Không những thế tấm 3d Panel còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt ,chống cháy ,chống ngấm tường.

+ Mang lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà hơn vì không gian nhà không cạnh gờ ( Hoàn toàn không dùng cột và đà dầm )

+ Ngôi nhà của bạn sẽ nhẹ hơn khi xây gạch bình thường. Không những thế giá thành giảm đáng kể , 10% so với nhà truyền thống

+ Chống được động đất 7,5 độ richte

+ Tuổi thọ của công trình trên 100 năm, cực kì bền bỉ với thời gian

+ Kỹ thuật đi âm tường dây ăngten,dây điện,ống dẫn nước dễ dàng. Phù hợp cho các kiểu nhà cao ốc ,chung cư ,nhà ở.

+ Đặc biệt  tấm 3d Panel phù hợp cho các ngôi nhà nằm ở vùng đất yếu, giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí nền móng.

Có thể đúc sẵn dùng trong việc xây nhà siêu tốc và có thể sử dụng lại đến 85% đặc biệt cho các khu nhà lưu động, nhà trọ. Quan sát trực quang, qui cách của tấm 3D ta thấy có nhiều khả năng nhẹ hơn tường gạch hoặc tường bê tông. Nhất là hệ thống tường ngoài, tường chịu lực nhưng nó lại có tính cách âm, cách nhiệt tốt hơn.

Những ưu điểm về thi công, về cách âm, cách nhiệt, về vệ sinh môi trường thì chắc chắn hơn hẳn tấm tường và sàn đúc hoặc gạch xây thông thường.

Đơn vị thi công 3d Panel chuyên nghiệp uy tín tại Đông Anh

Bạn chọn phương án Xây nhà bằng tấm 3d panel rẻ nhất Hà Nội. Hãy tìm tới chúng tôi đơn vị thi công Panelhanoi . Chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp tại chân công trình để đưa ra phương án, dự toán xây nhà chi tiết. Qua đó sẽ tiết giảm được chi phí tối đa, tránh việc phát sinh chi phí và tránh việc kéo dài thời gian thi công.

Trên đây là bài chia sẻ chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 096.988.3139

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *