Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha – Luxembourg: Ronaldo lại lập poker, Vua châu Âu thắng dễ?

Trước khi vòng loại EURO 2020 bắt đầu, không nhiều tưởng tượng được Bồ Đào Nha chỉ đang đứng thứ hai tại bảng B. Ronaldo cùng các đồng đội chung bảng với Ukraine, Serbia, Luxembourg và Lithuania. Họ vẫn chưa thua nhưng có tới 2 trận hòa sau 4 lượt đấu kém đội đầu bảng tới 5 điểm trong khi chỉ hơn đội xếp sau đúng 1 điểm.

Tiền vệ người Thụy Sĩ đã la ó khi anh rời sân tại sân Emirates, khiến anh phải bịt tai.

Trong một tuyên bố đầy cảm xúc, anh nói rằng anh đã bị “tổn thương sâu sắc” bởi những bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội và tại các trận đấu gần đây.

Chúng bao gồm ‘Giết vợ’ và ‘Ước gì con gái bạn bị ung thư’.

Phá vỡ sự im lặng của mình lần đầu tiên kể từ sau vụ việc, Xhaka, 27 tuổi, nói rằng anh ta đã “mang đi” và phản ứng “thiếu tôn trọng” với người hâm mộ.

Áo bóng đá hot 2020

HLV Unai Emery của Arsenal đã kêu gọi Xhaka xin lỗi vì phản ứng của anh ấy, nhưng cầu thủ này nói rằng anh ấy rất xin lỗi nếu mọi người nghĩ rằng anh ấy đã thiếu tôn trọng.

“Những cảnh diễn ra xung quanh sự thay thế của tôi đã khiến tôi xúc động sâu sắc”, Xhaka nói trong tuyên bố trên Instagram hôm thứ Năm.. “Tôi yêu câu lạc bộ này và luôn cống hiến 100% trong và ngoài sân cỏ.

“Cảm giác của tôi không được người hâm mộ hiểu và những bình luận lăng mạ liên tục tại các trận đấu và trên phương tiện truyền thông xã hội trong những tuần và tháng qua đã làm tôi tổn thương sâu sắc.

===>Xem thêm: Nhà vua Bundesliga bất ngờ để cho đối thủ bị đánh giá thấp hơn dẫn bàn trong hầu hết thời gian của trận đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *