Malone thường được hỏi về lý do tại sao cô ấy xem bóng đá, mà cô ấy nói có thể “kiệt sức”

Sau khi khám phá châu Âu, với những chuyến viếng thăm Đấu trường Johan Cruyff của Ajax và Stadio Olimpico ở Rome, Malone đã bay tới Brazil, Argentina và Uruguay.

Đó là một bước đi táo bạo với tư cách là một nữ du khách độc thân, nhưng Malone nói rằng cô “đã dành rất nhiều thời gian để lên kế hoạch” cho mỗi chuyến đi.

“Bởi vì tôi thất nghiệp, tôi đã có thời gian để nghiên cứu đầy đủ về công cụ này”, cô nói. “Tôi yêu những cú đá ban ngày nhưng ở châu Âu chúng thường diễn ra sau đó. Tôi cố gắng cẩn thận. Tôi không mặc gì hào nhoáng và tôi không thực sự uống khi tôi đi chơi game một mình.”

Malone thường được hỏi về lý do tại sao cô ấy xem bóng đá, mà cô ấy nói có thể “kiệt sức”.

Bán kết Copa Libertadores

Áo bóng đá hot 

Trận đấu cuối cùng của Malone là trận bán kết Copa Libertadores tại La Bombonera ở Buenos Aires

“Khi tôi đến Nga tham dự World Cup, tôi đã được hỏi tại một lễ hội của người hâm mộ tại sao tôi lại ở đó. Họ sẽ hỏi tôi có bạn trai hay chồng không và tôi phải giải thích tôi chỉ ở đó như mọi người.

“Nhưng có rất nhiều phụ nữ tại các trò chơi Nam Mỹ và Trung Mỹ cực kỳ đam mê nên mọi người thậm chí không hỏi.”

Chuyến đi của Malone đã kết thúc vào thứ Tư với trận đấu cuối cùng của cô – trận lượt về vòng bán kết Copa Libertadores giữa hai đối thủ người Argentina cũ là River Plate và Boca Juniors.

 

“Đó là một trò chơi mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đến gần! Thật điên rồ khi những cuộc hẹn hò và thời gian diễn ra tốt đẹp”, Malone nói. “Tôi bắt đầu tìm kiếm lại công việc vào tháng 10 và đã đến lúc quay lại làm việc.

 

“Tôi cảm thấy như tôi đã làm những gì tôi cần làm.”

===>Xem thêm : Malaysia 3 lần thua Việt Nam ở Mỹ Đình: Dàn SAO nhập tịch lu mờ vì thầy Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *