Lợp mái tôn chống thấm và hướng dẫn cách chống thấm nên biết – Maitonaqua

Lợp mái tôn chống thấm là giải pháp chống thấm trần nhà phù hợp đối với từng loại mái trần, sàn nhà cũ, mới để tránh thấm nước gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, nội thất và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Một số biện pháp chống thấm mái tôn.

Bạn đọc có thể tham khảo một số biện pháp xử lý chống thấm mái tôn thường gặp dưới đây để có giải pháp cho công trình của mình với các vật liệu lợp mái tôn chống thấm đơn giản:

  • Khoan có đầu bắn vít tôn lạnh, vít lạnh
  • Keo silicon chuyên dụng cho tôn
  • Sơn chống rỉ
  • Một vài miếng tôn nhỏ nếu mái tôn bị thủng
  • Keo silicon chuyên dụng cho tôn

Cách chống thấm xử lý khe hở giữa mái tôn và tường

Cách xử lý chống thấm mái tôn giáp tường đơn giản và phổ biến nhất hiện nay đó là dùng băng keo dán chống thấm mái tôn. Cách này dễ làm và chi phí thấp, không phải đục tường, hàn cắt mái tôn mà chỉ cần có keo silicon dán tôn chống thấm chuyên dụng hoặc nếu không có có thể dùng nhựa đường để chống thấm mái tôn cũng khá tốt.

Cách xử lý mái tôn bị dột như sau:

– Làm vệ sinh bề mặt tường bằng chổi sắt để tăng độ kết dính khi dán keo. Dùng chổi quét thường để quét mái tôn sạch sẽ.

– Bơm keo chống thấm mái trần tại vị trí có khe hở giữa tường và mái tôn để bít lỗ hở. Nên cho thêm keo ở vị trí mái tôn đang kê tiếp giáp với tường để chống thấm và cũng tránh côn trùng chui vào làm tổ.

Cuối cùng trong quy trình lợp mái tôn chống thấm dùng khoan bắt vít cố định tôn và tường, xà gồ mái tôn để dán và giữ keo chống thấm ở vị trí tôn và tường tốt nhất. Bơm keo silicon chống thấm vào vị trí tiếp giáp tôn với xi măng và keo dán tôn với mái tôn.

Trên đây là bài chia sẻ của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *