Hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng nhanh chóng, đơn giản nhất

Những thông tin hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng dưới đây sẽ giúp bạn có thể lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng và chính xác nhất. Do đó bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt cửa cuốn theo phương pháp dưới đây

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đơn giản nhất

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đơn giản nhất

Tùy từng mẫu cửa khác nhau với kích thước khác nhau sẽ có những phương pháp lắp đặt khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng của NetDoor:

  • Bước 1: Đo đạc kích thước cần lắp đặt

bạn cần phải khảo sát và đo đạc kích thước diện tích cần lắp đặt phù hợp với cửa để không rơi vào tình trạng bị vênh so với diện tích cửa cuốn. Càng đo đạc chính xác bao nhiêu thì hiệu quả mang lại càng cao bấy nhiêu.

  • Bước 2: Lắp đặt ray cửa

Ray cửa là một trong những bộ phận quyết định đến khả năng hoạt động của cửa cuốn, vì vậy phải lắp đặt cẩn thận, lựa chọn loại ray chất lượng, nên chọn ray đi kèm với cửa.

  • Bước 3: Lắp đặt cửa cuốn

Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn, bạn phải lắp đặt bích động cho cửa, trục cửa bằng những thiết bị chuyên dụng và các loại ốc vít để gắn các vách nối. Quá trình này cần phải thực hiện cần trọng để đảm bảo tốt nhất khả năng hoạt động và độ bền đẹp của cửa.

Mong rằng qua những thông tin hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng trên đây bạn có thể hoàn toàn tự lắp đặt cửa cuốn cho gia đình của mình.

Xem thêm: Kích thước tấm panel đạt tiêu chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *