đặc điểm và ứng dụng của tôn mát panel – panelhanoi.com

ton-mat-panel

Tôn mát panel là sản phẩm vách ngăn cao cấp có tính năng bảo ôn – cách nhiệt – cách âm. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật, Mỹ, Châu Âu. Với hai mặt của sản phẩm đều là lớp tôn cao cấp. Ở giữa là lớp polyurethane có độ dày từ 50mm tới 200mm. Với nhiều tiện ích đi kèm loại tôn này hiện rất được ưa chuộng.

Đặc điểm của tôn mát panel.

Panel có cấu trúc đặc trứng gồm 3 lớp nên giúp ngăn chặn tiếng ồn cũng như nhiệt độ hiệu quả, góp phần làm mát nhà xưởng, chống hiện tượng thoát nhiệt tại các hầm đông lạnh, giảm thiểu trường hợp hỏa hoạn.

Tôn panel dễ dàng thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí. Trên cùng một không gian, diện tích lắp đặt thì khi sử dụng tôn panel sẽ tiết kiệm được thời gian khá nhiều. Lên đến 80% so với những phương pháp xây dựng truyền thống.

Ngoài ra, tôn panel giúp giảm trọng lượng công trình, giảm được chi phí nền móng. Và có khả năng tái sử dụng. Lắp ghép tôn panel để làm mái sẽ giúp tiết kiệm xà gồ.

ton-mat-panel

Tôn panel có tính năng cách nhiệt và độ bền vững đáng kể, hơn nữa tính thẩm mỹ được đánh giá khá cao, rất phù hợp cho những công trình hiện đại.

Tôn panel ngoài khả năng cách nhiệt còn có thể chống ẩm, chống mốc, thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người sử dụng. Chính vì thế, đây là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện tại.

Các địa điểm ứng dụng tôn mát panel

– Văn phòng thương mại, Khách sạn.

– Nhà kho, nhà máy công nghiệp.

– Nhiều khu dân cư, Sân bay, Nhà ở.

– Đường sắt.

– Giáo dục.

– Cơ sở sản xuất.

– Rạp chiếu phim và nhà hát.

– Câu lạc bộ, thư viện, nhà thờ và trung tâm cộng đồng.

Panelhanoi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ tôn mát panel của panelhanoi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0969.883.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *