Cách lợp tôn 2 mái đúng cách và chính sách bảo hành tại Maitonaqua

Cách lợp tôn 2 mái là đề tài được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây Maitonaqua sẽ cung cấp các bước lợp mái tôn cơ bản để đọc giả có thể tìm hiểu. Và áp dụng vào công trình lợp mái tôn nhà mình. Cùng theo dõi bài viết sau của Maitonaqua nhé.

Các bước thi công mái tôn đúng cách lợp tôn 2 mái.

Lắp đặt tấm lợp: bạn nên bắt đầu từ đỉnh cao nhất cho tới mép mái, sau đó sử dụng đinh vít với vòng đệm cao su tổng hợp để cố định những tấm lợp.

cách lợp tôn 2 mái

Tấm lợp đầu tiên cần nhô ra so với mép mái ít nhất là 2 cm. Khi xếp các tấm lợp khác, bạn cần đảm bảo rằng cạnh của chúng gối lên nhau ít nhất 2,5 cm rồi tiếp tục cho tới khi toàn bộ mái nhà được bao phủ. Nếu trên mái tôn vẫn còn lỗ hổng, hãy sử dụng thêm vật liệu để bịt kín nó. Đặt một hạt 100% silicone hoặc keo silicone trước khi xếp tấm lợp xuống sẽ giúp các cạnh mái chắc chắc hơn và gắn các vật liệu với nhau một cách hiệu quả.

Lắp đặt máng nước và tấm úp nóc:

Lắp đặt diềm mái: diềm mái là các dải kim loại được sử dụng để bao quanh toàn bộ chu vi của mái nhà. Trong lúc thi công, bạn có thể dùng đinh đóng mái để cố định chúng. Hãy lưu ý đặt diềm mái chồng lên các cạnh của máng nước nhé!

Hoàn thành quá trình lắp đặt: khi thi công xong, đừng quên kiểm tra lại lần cuối để tránh những sai sót trong lúc xây dựng và dọn dẹp vật liệu thừa nhé!

Chính sách bảo hành công trình sau thi công đúng cách lợp tôn 2 mái- Maitonaqua

Bảo hành sản phẩm tùy thuộc vào từng hãng sản phẩm tôn quý khách lựa chọn sẽ có chính sách bảo hành tương ứng với công ty. Chính sách bảo hành bảo dưỡng sử chữa sẽ có trong hợp đồng hoặc 2 bên trao đổi khi quyết định dùng sản phẩm như thế nào.

Bảo hành cho kỹ thuật khi thi công 12 tháng trở lên tùy thuộc vào thực tế của mỗi công trình.

Maitonaqua là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công và lắp đặt rất nhiều công trình tôn lớn trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ cách lợp tôn 2 mái của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *