Các loại xốp cách nhiệt mái tôn thường gặp 2020- Maitonaqua

Xốp cách nhiệt mái tôn là một trong những giải pháp cách nhiệt hiệu quả. Được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Để giúp bạn không còn băn khoăn về loại vật liệu này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin cần biết về xốp chống nóng trong bài viết này. Hãy tham khảo cùng Maitonaqua nhé.

Xốp cách nhiệt mái tôn chống nóng EPS

Xốp cách nhiệt mái tôn

Xốp EPS là sản phẩm cách nhiệt bảo ôn được sản xuất từ các hạt Expandable PolyStyrene EPS resin tạo ra một vật liệu tuyệt vời được ứng dụng nhiều trong thực tế

Cấu tạo của xốp cách nhiệt bọt biển EPS

Xốp EPS được sản xuất từ  hạt Expandable PolyStyrene EPS resin, hạt có chứa chất  Bentan (C5H12) khí dễ cháy.  Sau khi được kích nở sẽ chứa bên trong 98% không khí vì thế có đặc tính là nhẹ, bảo ôn và cách nhiệt cao.

Ngoài ra, hạt EPS còn có tính cách điện, cách nhiệt.

Mút Xốp cách nhiệt mái tôn EPS thường

Ngoài 3 loại tấm xốp cách nhiệt trên thì còn có loại tấm xốp cách nhiệt thông thường hay là tấm xốp cách nhiệt EPS thông thường không phải loại xốp khối EPS tỷ trọng được làm từ các hạt kích nở

Tấm xốp cách nhiệt này khá phổ biến và bán tại Hà Nội… Gần như mọi tỉnh thành trên cả nước tại nhiều cửa hàng bán tấm xốp với báo giá có sự chênh lệch nhau không nhiều. Nhưng rẻ hơn so với các loại khác.

Cấu tạo của mút xốp chống nóng thường

Được sản xuất từ một loại nhựa dạng bọt được tạo thành từ hai loại chất lỏng chính là Polyol và hỗn hợp các chất Polymethylene, Polyphynyl, isocyanate.

Xốp cách nhiệt mái tôn chống nóng OPP

Ngoài cái tên xốp cách nhiệt OPP thì vật liệu cách nhiệt này còn được gọi bằng một số tên thông dụng khác như: mút PE OPP, mút xốp PE, mút cách nhiệt, mút bạc cách nhiệt và mút cách nhiệt điện lạnh.

Cấu tạo của xốp cách nhiệt OPP

Loại tấm xốp cách nhiệt chống nóng này gồm có 2 lớp, một là lớp PE dán màng và lớp còn lại là OPP đã qua xử lý oxy hóa. Hai lớp này được dán lại với nhau bằng keo chuyên dụng rồi chuyển qua băng chuyền và đóng thành từng cuộc.

Trên đây là bài chia sẻ xốp cách nhiệt mái tôn của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *