Các loại vách panel chất lượng giá tốt

cac-loai-vach-panel-chat-luong

Vách panel là một trong những vật liệu được ứng dụng nhiều trong các công trình thi công xây. Cùng chúng tôi tìm hiểu các loại vách panel chất lượng giá tốt.

cac-loai-vach-panel-chat-luong

Các loại vách panel chất lượng giá tốt thông dụng nhất

Vách panel EPS:

Đây là loại Panel được cấu tạo từ lớp xốp EPS. Sản phẩm có khả năng cách âm cách nhiệt, chống thấm tốt với mức giá rẻ. Thường được ứng dụng rộng rãi trong các nhà kho lạnh, văn phòng, nhà xưởng,….

Vách panel PU:

Nhờ lớp xốp PU nên ngoài khả năng các âm, cách nhiệt sản phẩm còn có khả năng chống cháy khá tốt. Sản phẩm có độ cứng cáp và nặng hơn so với panel EPS. Loại panel này thưởng sử dụng trong các phòng sạch, phòng bảo quản thực phẩm, dược phẩm…

Vách panel bong thủy tinh:

Vách Panel bông thủy tinh có khả năng các âm cách nhiệt và chống cháy  tối ưu nhất trong các loại panel. Loại vách panel này có mức giá khá cao. Thường được sử dụng trong các công trình như: nhà kho, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị…

Trên đây là các loại vách panel chất lượng tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Để có được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ cung cấp uy tín.

Xem thêm: https://aodichuyen.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *