Các loại trụ inox lan can kính được ưa chuộng 2020- Tasona

Trụ inox lan can kính được sử dụng khá nhiều trong các công trình kiến trúc dân dụng. Với sản phẩm lan can kính ngôi nhà của bạn sẽ mang một nét đẹp độc đáo hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu về loại trụ lan can này qua bài viết sau.

Các loại trụ inox lan can kính được ưa chuộng 2020.

trụ inox lan can kính

+ Trụ lan can kính inox: Trụ lan can làm bằng vật liệu inox được làm từ vật liệu inox 201, 304, 316 chất lượng cao cùng với màu trắng bạch kim đặc trưng mang lại độ sáng và độ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Loại sản phẩm này có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và đặc điểm công trình của bạn.

+ Trụ lan can kính inox pha gỗ: Trụ lan can inox pha gỗ là loại trụ lan can phá cách kết hợp hai loại vật liệu truyền thống gỗ và vật liệu hiện đại inox mang lại điểm nhấn cho công trình của bạn.

+ Trụ lan can kính hợp kim nhôm: Loại trụ lan can này được làm từ vật liệu hợp kim nhôm mạ đồng nên có màu đỏ đồng đặc trưng nhưng lại có độ bền và nhẹ từ vật liệu nhôm. Với kiểu lan can này thì công trình của bạn thêm màu cổ kính, sang trọng và không khí ấm áp, đầm ấm hơn.

Địa chỉ cung cấp chân trụ lan can kính inox 304 theo yêu cầu tại Hà Nội- Tasona

Xu hướng thiết kế cho hành lang những năm gần đây ngày càng theo xu thế đơn giản mà hiện đại.

 Bởi vậy, kính cường lực đang là sự lựa chọn lớn nhất vì lan can kính mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhưng vẫn an toàn cho người sử dụng.

Chính vì thế chân trụ lan can kính là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình lớn, nhỏ.

Tasona là đơn vị sản xuất trực tiếp chân trụ kính theo yêu cầu. Chúng tôi tự hào là cơ sở sản xuất uy tín nhiều năm nay trên thị trường inox với các sản phẩm phụ trợ cho ngành xây dựng.

* Kích thước, kiểu dáng: Theo yêu cầu

* Vật liệu: Inox 304

Trên đây là bài viết trụ inox lan can kính mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *