Các loại cửa kính ngăn phòng bếp thường gặp 2020- Tasona

Cửa kính ngăn phòng bếp là sự lựa chọn hoàn hảo để đưa không gian và ánh sáng, cùng không khí trong sạch vào phòng bếp nhà bạn. Khiến cho phòng bếp nhà bạn trở nên sáng sủa, sạch sẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Bài viết sau đây Tasona xin gửi tới các bạn một vài loại cửa kính bếp thường gặp.

Cửa kính ngăn phòng bếp Nhôm Xingfa mở gấp

Cửa nhôm Xingfa gấp đôi là một lựa chọn phổ biến cho những người có sân sau rộng.

cửa kính ngăn phòng bếp

Mở cửa nhôm xingfa tất cả các cửa ra vào sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đã có gấp đôi không gian trong nhà của bạn và thông tất cả các phòng nếu bạn muốn thiết lập bàn ăn dài và rất nhiều ghế cho khách của bạn.

Cửa nhôm xingfa gấp đôi cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có con nhỏ hay vui đùa, những đứa trẻ có nguy cơ vô tình chạy vào một tấm cửa kính.

Cửa kính ngăn phòng bếp Nhôm Xingfa kéo trượt, cửa xếp

Một loại cửa nhôm Xingfa trượt, cửa xếp dỡ là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp và không gian giải trí. Họ trượt mở và xếp chồng lên nhau, chỉ để lại một cánh (hoặc hai cánh, nếu chúng được cố định cấu hình để xếp chồng lên hai bên của khung cửa) không làm cản trở lối đi. Cửa nhôm Xingfa ngăn xếp kéo trượt phù hợp hơn với những căn nhà có không gian trên tường dài giữa nhà bếp và khu vực ngoài trời vì cần phải có chiều rộng đủ rộng cho nhiều cửa để lắp vừa khi đóng lại.

Cửa Nhôm Xingfa kiểu Pháp

Nếu bạn không có một khoảng không gian tường dài ngăn cách nhà bếp của mình từ khu vực ngoài trời, nhưng vẫn muốn có thể mở cửa mọi lúc, sau đó một đôi cửa bản lề trong một cấu trúc cửa kiểu Pháp có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các tấm cửa nhôm xingfa sẽ ngồi mở áp sát với bức tường ở hai bên khi mở, có nghĩa là sẽ không có gì ngăn cách có thể đi bộ tự do giữa không gian trong nhà và ngoài trời của bạn.

Trên đây là bài viết cửa kính ngăn phòng bếp mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *