Thời gian lắp đặt cửa cuốn hợp lý nhất

lap-dat-cua-cuon

Lắp đặt cửa cuốn là giải pháp hợp lý để bảo vệ cho các công trình hiện nay. Vậy lắp đặt cửa cuốn vào giai đoạn nào cho hợp lý?

lap-dat-cua-cuon

Thời gian lắp đặt cửa cuốn hợp lý nhất

Không nên lắp đặt cửa cuốn quá sớm, khi mà công trình chưa hoàn thiện. Nên lắp đặt ray cửa cuốn khi thợ bắt đầu chát từ tầng trên xuống. Nếu lắp ray sớm quá có thể làm ray bị lệch khi bị máy móc đồ vật va vào. Nếu lắp muộn quá thì thợ lề có thể không định hướng được vị trí cửa.

Lắp ray xong không nên lắp cửa cuốn luôn khi công trình còn nhiều công đoạn khác. Vì lắp sớm bụi công trình lọt vào cửa làm cho cửa bị ồn. Lúc này có rất nhiều vật liệu hoàn thiện đã được chuyển đến và cần bảo vệ.

Khi xây ô chờ để lắp cửa cuốn cần xây bằng gạch đặc. Không xây bằng gạch rỗng để khi gia cố lắp đặt cửa được chắc chắn hơn. Nền hoàn thiện cần được đánh thăng bằng bên trái và bên phải bằng nhau.

Đến với QuangDoor để nhận tư vấn hợp lý khi lắp đặt đặt cửa cuốn. Ngoài ra liên hệ để nhân viên của QuangDoor qua trực tiếp công trình khảo sát, lập dự toán, tư vấn và báo giá cửa cuốn trực tiếp.

Xem thêm: https://aodichuyen.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *